Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Một số ứng dụng của các loại máy nén khí Palda, Fusheng, Fuma

Trong các dòng máy nén khí trên thị trường hiện nay thì máy nén khí Piston là dòng máy nén khí được ưu ái lựa chọn sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội các loại máy nén khí piston Palda, Fusheng, Fuma được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong công nghiệp.

Máy nén khí piston có công suất lớn, áp lực khí mạnh mẽ, cung cấp lượng khí ổn định và mang lại hiệu quả cao cho các ngành các lĩnh vực cần cung cấp khí nén. Bởi vậy đây là sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp. Vậy máy nén khí Piston được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết một số ứng dụng của các loại máy nén khí Palda, Fusheng, Fuma ngay sau đây.

Máy nén khí Piston và một số ưu điểm của máy nén khí Piston

Máy nén khí Piston là loại máy nén khí với cấu tạo bao gồm xilanh, piston, thanh truyền, con trượt, tay quay, van nạp, van xả, phớt,...có chức năng làm tăng áp suất của chất khí được dùng để cung cấp cho các hệ thống có quy mô và kích thước lớn trong các ngành nghề có nhu cầu sử dụng khí nén.

Các loại máy nén khí Piston có rất nhiều ưu điểm:

-Có dung tích lớn và sử dụng áp lực cao, cho hiệu suất làm việc hiệu quả.

-Thiết kế chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng, được thiết kế bánh xe di chuyển nên có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào cần sử dụng

-Sử dụng máy nén khí Piston giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người lao động.

Chính vì mang nhiêu ưu điểm vượt trội nên các loại máy nén khí Piston Palda, Fusheng, Puma được ưa chuộng sử dụng mà được ứng dụng rộng rãi trong các ngành các lĩnh vực.

 

Một số ứng dụng của các loại máy nén khí Piston Palda, Fusheng, Puma

-Ứng dụng trong ngành công nghiệp sửa chữa bảo dưỡng xe máy, ô tô: tại các cửa hàng sửa chữa bào dưỡng xe máy, ô tô  máy nén khí Piston được sử dụng để bơm hơi cho lốp xe hoặc để kết hợp với thiết bị chuyên dụng để cung cấp khi cho những công việc yêu cầu lượng khí lớn như tháo lắp linh kiện ô tô, dùng trong hệ thống nâng đỡ ô tô,...

Ngoài ra, còn được dùng để hỗ trợ cho quá trình, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám trên xe. Có thể lựa chọn một số model nén khí Palda có dùng tích từ 701-150L như máy nén khí Palda VA-0,48//-150L. Palda FA-0.36/8-100L, hoặc các model của dòng máy nén khí Fusheng, Puma...để phục vụ công việc tại đây.

-Ứng dụng trong y tế, thực phẩm: Y tế và thực phẩm là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nguồn khí nén được dùng để cung cấp cho các thiết bị, dụng cụ dùng khí trong lĩnh vực này phải đảm bảo là nguồn khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không có mùi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Và máy nén khí Piston không dầu là sự lựa chọn hàng đầu khi  ứng dụng trong ngành này. Bên cạnh đó khí nén có thể dùng để cung cấp hơi cho máy khoan, máy phun nha khoa, máy hô hấp,...hoặc dùng trong đóng gói bao bì sấy thực phẩm,...

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng của các loại máy nén khí Piston, hy vọng sẽ hữu ích vơi quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên đây quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET