Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu?

Khi linh kiện máy hút bụi bị hỏng hóc, thất lạc, người dùng buộc phải mua, thay thế phụ kiện mới cho máy để đảm bảo thiết bị có thể làm việc ổn định bình thường. Vậy chúng ta nên mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu uy tín?

Bài viết dưới đây đề cập tới những loại phụ kiện không thể thiếu của máy hút bụi hút nước cũng như gợi ý địa chỉ mua phụ tùng máy uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách.

Những phụ kiện không thể thiếu của máy hút bụi đa năng

Đi kèm máy hút bụi nhà xưởng chính là bộ phụ kiện quan trọng. Những phụ kiện không thể thiếu đối với hoạt động của máy là:

- Motor: là phụ kiện đảm nhận vai trò tạo chuyển động của máy để hút lẫn bụi, rác bẩn vào máy, lọc bụi rồi xả khí sạch trở lại môi trường bên ngoài. Mô tơ hoạt động tốt thì sẽ giúp máy vận hành ổn định, bền bỉ, phục vụ tốt cho công việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng,... Motor máy hút bụi có các mức công suất là 1000W, 1200W và 1500W. Khi motor hỏng, người dùng có thể mua mô tơ mới để thay thế cho máy, giúp máy làm việc bình thường.

Kết quả hình ảnh cho phụ kiện máy hút bụi
Bộ phụ kiện đi kèm máy hút bụi đa năng

- Các loại đầu hút: gồm bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn và đầu hút khe,... Các phụ kiện này đảm nhiệm những công việc vệ sinh khác nhau, từ hút bụi bẩn, nước thải trên mặt sàn phẳng tới hút bụi trên mặt thảm, ghế hay đồ trang trí nội thất,... Và để các linh kiện này luôn bền bỉ, chúng ta cần bảo quản chúng cẩn thận ở nơi khô ráo, sạch sẽ. Nếu các phụ kiện đầu hút bị thất lạc, hỏng hóc thì bạn nên thay thế ngay để phục vụ công việc vệ sinh cho nhà ở, văn phòng.

- Túi lọc bụi: là một trong những phụ kiện không thể thiếu của máy hút bụi công nghiệp (Xem thêm: https://yenphat.vn/may-hut-bui-cong-nghiep.html). Phụ tùng này làm nhiệm vụ lọc, giữ lại bụi, rác bẩn trong máy, không cho chúng lan lên đầu máy hoặc phát tán ngược trở lại môi trường bên ngoài. Trong suốt thời gian sử dụng, bạn nên giặt túi lọc bụi thường xuyên để đảm bảo khả năng lọc bụi, rác tối ưu.

- Các phụ kiện khác: khớp nối dây, ống dẫn mềm, ống dẫn hướng inox,...

Mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu?

Khi phụ tùng máy hút bụi đa năng của đơn vị mình bị hỏng, gãy, thất lạc, người dùng cần mua phụ kiện mới. Và lúc này, điều bạn cần làm là chọn địa chỉ bán phụ kiện uy tín, chất lượng. Một địa chỉ uy tín cần phải đáp ứng được những tiêu chí như: có trụ sở rõ ràng, số điện thoại chính xác, website uy tín, cung cấp sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có trình độ cao và cam kết bảo hành phụ kiện uy tín, dài lâu.

Một số địa chỉ bán phụ kiện máy hút bụi hút nước uy tín là: điện máy Yên Phát, điện máy Nguyễn Kim, điện máy Xanh, điện máy Hoàng Liên, điện máy HC,...

Thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu? Thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tới số máy 0912 370 282.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET