Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kinh nghiệm cần biết cho người chuẩn bị mở tiệm rửa xe

Để mở một cửa hàng rửa xe, sửa chữa xe máy ô tô chắc hẳn là một ý tưởng rất hay. Nhưng để mở được một tiệm rửa xe không hề đơn giản. Vì thế Yên Phát sẽ phân tích ngay các yếu tố và những điều cần biết trước khi mở tiệm rửa xe nhé.

Cần bao nhiêu vốn để mở tiệm?

Đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm. Vì vậy các bạn cần phải cân đối tài chính xem mình có bao nhiêu tiền, dự định thuê mặt bằng, mua sắm các thiết bị cho tiệm hết bao nhiêu?. 

 + Chi phí cho tiệm rửa xe ô tô sử dụng cầu nâng 1 trụ:

Bạn muốn sở hữu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô (xem thêm: https://yenphat.vn/cau-nang.html) thì chi phí đầu tư của mình sẽ cao hơn so với các tiệm không sử dụng cầu nâng , nhưng đổi lại sự hiện đại cũng như đẳng cấp là khác hẳn. Chi phí rơi vào tầm 100 -130tr tùy vào thiết bị mà bạn chọn chất lượng với số lượng như thế nào nhé.

  + Đối với tiệm rửa xe không sử dụng cầu nâng ô tô:

Đối với các tiệm rửa xe không sử dụng cầu nâng rửa ô tô thì chắc chắc ngoài việc chi phí giảm nhiều bạn cũng sẽ ít chi phí ở việc chọn mua máy nén khí nâng cầu nâng 1 trụ vì các máy này phải lớn để đảm bảo nâng được công suất 4T, chi phí rơi vào tầm 30-60tr tùy loại thiết bị mà bạn muốn sử dụng nữa.

  + Đối với các tiệm rửa xe máy:

Nếu chi phí mở tiệm rửa xe máy thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều kể cả tiền bạc đầu tư để mua thiết bị máy móc lẫn diện tích cần dùng mở tiệm rửa ô tô đấy các bạn. Chi phí để đầu tư mua máy móc thiết bị, hóa chất tầm 15-30tr.

Những thiết bị nào phục vụ trong tiệm?

Mở tiệm rửa xe các bạn cần có những thiết bị cơ bản dưới đây nếu muốn mọi việc vận hành trơn tru và không thiết xót :
– Máy hút bụi
– Máy nén khí
Máy bơm rửa xe
– Bình bọt tuyết
– Cuộn dây hơi tự rút
– Súng xì khô
– Cầu nâng rửa xe ô tô hoặc xe máy
– Dụng cụ rửa xe: khăn lau, cọ rửa….
– Hóa chất rửa xe, chăm sóc xe…

Chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp

Nếu tất cả các bước trên bạn đã hoàn thiện nhưng chỉ cần thiếu bước chọn đơn vị để mua máy móc thiết bị mà kém thì có thể nói là bạn đã hoàn toàn thất bại ngay từ bước gây dựng tiệm rửa xe. Bởi ai cũng muốn máy móc vận hành tốt, ít trục trặc để việc kinh doanh được thuận lợi, tránh tình trạng hỏng giữa chừng khiến mất khách hoặc việc kinh doanh tạm hoãn lại đúng không nào ? Vì thế hãy tìm những nơi uy tín, chính hãng để chọn mua các thiết bị cho tiệm của mình nhé. 

Yên Phát tự hào là đơn vị phân phối cung cấp, lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe ô tô, thiết kế trọn bộ cho tiệm rửa, máy hút bụi, máy chà sàn, rửa xe...Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Hotline 09123 70 282.

|| Tham khảo: Bàn giao cầu nâng 1 trụ cho anh An ở Hải Dương


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET