Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bật mí cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại lớn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí nhiều người dùng đã lựa chọn mua máy hút bụi nhà xưởng cũ. Nhưng cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ như thế nào tốt nhất? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ không?

Máy hút bụi công nghiệp cũ là loại máy hút đã qua sử dụng nhưng chủ nhân của chiếc máy không còn cần dùng đến nữa nên có nhu cầu thanh lý. Do máy đã qua sử dụng nên giá bán của máy không còn được như ban đầu. Và thường giá sẽ thấp hơn so với máy mới từ 30 – 50%. Tuy nhiên chất lượng máy cũng không còn như trước vì do đã qua thời gian sử dụng. 

Ưu điểm của việc mua máy hút bụi công nghiệp cũ chính là giá thành của máy phải chăng phù hợp với người dùng có ngân sách làm việc eo hẹp. Nhưng ngược lại mua máy hút bụi công suất lớn cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao về chất lượng máy. Nếu như không thực sự không biết cách chọn mua máy thì khả năng sẽ gặp rủi ro rất cao. Nhiều trường hợp mua máy hút bụi cũ về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn và máy không còn hoạt động được nữa. Như vậy không tiết kiệm chi phí mà còn gây thiệt hại lớn.

Chọn máy hút bụi công nghiệp cũ

Tuy nhiên chúng ta cũng không quy chụp tất cả việc mua máy hút bụi cũ là không tốt. Bởi vì nếu người dùng biết chọn lựa đúng cách thì vẫn chọn được những model máy ưng ý.

Cách chọn máy hút bụi công nghiệp cũ

Để mua được máy hút bụi nhà xưởng cũ chất lượng tốt thì người dùng cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

Chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín

Việc chọn địa chỉ cung cấp uy tín rất quan trọng. Bởi vì nó quyết định trực tiếp đến chất lượng máy. Để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và những ý kiến phản hồi đánh giá của những đơn vị mà bạn quan tâm.

Chọn mua máy của những thương hiệu uy tín

Việc chọn mua máy của những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về mặt chất lượng. Các dòng máy hút bụi như Palada, Supper Clean, Kungfu Clean, Top Clean ... là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Các sản phẩm của những thương hiệu này có độ bền cao, máy hoạt động ổn định. Chính vì vậy nếu bạn chọn sử dụng máy hút bụi cũ của các thương hiệu này sẽ đảm bảo hơn.

Kiểm tra hình thức máy và phụ kiện

Nên mua máy còn mới đến hơn 80% và đầy đủ phụ kiện. Bởi vì nếu máy không còn mới mà quá cũ thì thời hạn sử dụng máy không còn được bao lâu. Nếu như bạn tham rẻ mua về chỉ tốn thêm chi phí sửa chữa và hiệu quả làm việc không cao.

 

Trên đây là một số thông tin cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc có được phương pháp chọn lựa máy hút bụi nhà xưởng cũ tốt nhất.

 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET