Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Người dùng cần biết ưu-nhược điểm của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh được nhiều người tin dùng bởi chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm văn phòng nhanh chóng. Tuy nhiên, bất kì thiết bị nào cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhận định được những ưu nhược điểm này giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

So với máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thì máy chà sàn đơn không hiện đại bằng nhưng tại sao nó vẫn được ứng dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn mà người dùng nên biết trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy chà sàn đơn

- Thiết kế nhỏ gọn: Trong các loại máy chà sàn nhà xưởng thì máy chà rửa sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, linh hoạt. Điều này mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình  chà rửa sàn nhất là trong các khu vực nhỏ hẹp, mà các loại máy chà sàn công suất lớn kích thước cồng kềnh không tiếp cận được.

- Chức năng tiện dụng: Ngoài chức năng chà rửa và hỗ trợ đánh bóng sàn, máy rửa sàn đơn còn có thể giặt thảm một cách tiện lợi, nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm không ít công sức và thời gian so với việc áp dụng các phương pháp vệ sinh truyền thống.

- Gía thành hợp lý: So với các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái,... thì máy lau rửa sàn đơn có giá rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy mà khi quyết định mua máy người dùng không cần phải lăn tăn quá nhiều về ngân sách.

Máy chà sàn Hiclean

Nhược điểm của máy chà sàn đơn

Bên cạnh những ưu điểm được công nhận và đánh giá cao thì các dòng máy chà sàn đơn vẫn còn một số hạn chế nhất định như:

- Hạn chế về tính năng: Mặc dù là dòng máy đa chức năng, tuy nhiên, máy chà sàn đơn cũng bị hạn chế trong những điều kiện sử dụng nhất định như: máy không thể hút nước, hút bụi, khi sử dụng máy rửa sàn đơn cần kết hợp sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp để hút rác thải và nước dơ trên mặt sàn.

- Công suất máy nhỏ: Công suất thiết kế cho dòng máy chà sàn đơn không quá lớn. Do đó chúng chỉ phù hợp khi ứng dụng tại các mặt sàn diện tích không quá lớn, trong các văn phòng hay khu nhà xưởng vừa và nhỏ,...

Trên đây là những ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn mà người dùng nên biết để sử dụng, lựa chọn máy hiệu quả. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tìm hiểu thêm về các dòng máy chà sàn công nghiệp, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tham khảo bài viết "Ưu điểm của máy chà sàn Karva KVG 17F": https://vitalk.vn/threads/nhung-uu-diem-cua-may-cha-san-ta-karva-kvg-17f.152833702069519001

 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET