Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lý do nên sử dụng máy nén khí không dầu trong y tế

Trong các loại máy nén khí thì máy nén khí trục vít có dầu được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng; nhưng trong một số lĩnh vực, hoạt động như y tế, nha khoa, thực phẩm,…thì người ta không thể sử dụng loại máy này mà phải dùng tới máy nén khí không dầu.

Nhiều người dùng khi nghe tới loại máy này thường thắc mắc máy nén khí không dầu là gì? và nó có gì khác so với máy có dầu. Nếu như máy bơm khí nén có dầu cung cấp nguồn khí nén không sạch, có lẫn dầu thoát ra cùng với khí thì máy nén khí không dầu cung cấp nguồn khí sạch 100%, đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, không gây hại cho sức khỏe của con người.

Tham khảo: Địa chỉ bán máy nén khí chính hãng tại Hà Nội

Lý do cần sử dụng máy bơm khí nén không dầu trong y tế, nha khoa

Y tế, nha khoa là những lĩnh vực có liên quan mật thiết tới sức khỏe con người; do vậy mọi thiết bị, dụng cụ sử dụng trong lĩnh vực này luôn phải đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối. Nguồn năng lượng khí nén phải đảm bảo là khí không lẫn dầu, tạp chất, bụi bẩn để không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân cũng như môi trường xung quanh. Vì thế máy nén khí trục vít không dầu là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành y tế.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy, người dùng cũng tiết kiệm được chi phí đầu tư, bảo dưỡng hơn vì máy có cấu tạo khá đơn giản, không có bộ lọc tách dầu, nhiều chi tiết như máy bơm khí nén có dầu.

Với những ưu điểm và tính năng trên thì đây là loại máy vô cùng phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực y tế. Một trong các loại máy được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này là máy nén khí không dầu Pegasus,… Máy có nhiều ưu điểm nổi bật, tiết kiệm điện năng, giá thành hợp lý, cung cấp lưu lượng khí nén ổn định với hiệu suất cao.

Người ta thường ứng dụng nguồn năng lượng khí nén vào việc hỗ trợ hoạt động của các thiết bị y tế, khử trùng các dụng cụ,…Máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa cung cấp khí nén cho các loại máy thổi, máy phun,…Những loại máy này tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng nên cần yêu cầu sự tinh khiết, sạch sẽ cao. 

Mua máy bơm khí nén không dầu chất lượng dùng trong y tế, nha khoa ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các địa chỉ, Công ty cung cấp, phân phối các dòng máy nén khí không dầu của nhiều thương hiệu với giá cả khác nhau. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, đã hoạt động lâu năm, niêm yết giá cả rõ ràng cũng như cam kết về chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Để được tư vấn cũng như biết thêm thông tin về các sản phẩm máy, đặt mua máy chính hãng, vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET