Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Làm cách nào để nâng cao tuổi thọ của máy chà sàn

Không cần phải thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ kiện mới; bạn vẫn có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng máy vệ sinh công nghiệp là máy chà sàn công nghiệp nhờ những mẹo cực kỳ đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách kéo dài tuổi thọ của máy lau sàn trong bài viết dưới đây.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối máy chà sàn chính hãng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tổng hợp được một số mẹo sử dụng máy lau sàn công nghiệp cực kỳ hiệu quả.

Vận hành máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Khi mua sản phẩm, các đại lý bán máy chà sàn đều hướng dẫn người dùng cách sử dụng máy chà sao cho hiệu quả nhất. Việc của người dùng là thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, cụ thể như sau:

Kiểm tra máy kỹ càng trước khi vận hành: Những vấn đề người dùng cần phải kiểm tra trước khi vận hành máy như kiểm tra phụ kiện máy chà sàn, hóa chất chà sàn, nguồn điện…. Nếu những yếu tố trên không đảm bảo, người dùng cần phải tiến hành bổ sung, thay thế để đảm bảo hiệu quả làm việc.

Kiểm tra mặt sàn trước khi tiến hành vệ sinh: Luôn tiến hành kiểm tra, vệ sinh mặt sàn một lượt trước khi tiến hành chà sàn. Điều khiển máy theo đúng như nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, không để những người không biết cách điều khiển máy tiến hành chà sàn.

Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng

Môi trường làm việc của máy chà sàn công nghiệp thường có nhiều bụi bẩn, bụi bẩn trong quá trình tiến hành chà sàn có thể khiến cho động cơ của máy bị ảnh hưởng. Do vậy sau mỗi lần sử dụng, người dùng cần phải lau máy sạch sẽ và bảo quản máy tại những nơi khô ráo, thoáng mát để nâng cao tuổi thọ của máy. Tuy nhiên trước khi tiến hành vệ sinh máy, cần phải đợi máy nguội hoàn toàn; tránh việc tiếp xúc với nước lạnh đột ngột có thể gây hỏng máy nén.

Chọn mua máy chà sàn của thương hiệu uy tín

Việc chọn mua sản phẩm chất lượng, chính hãng để sử dụng cũng là cách giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Người dùng có thể chọn mua sản phẩm của các thương hiệu như: máy chà sàn Hiclean, Camry, Lavor….Đây là những thương hiệu chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong vài năm trở lại đây, bởi vì sản phẩm chất lượng, độ bền và tuổi thọ của máy cao.

Trên đây là một số mẹo đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của máy lau sàn công nghiệp mà người dùng cần biết. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về cách sử dụng máy chà sàn; hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm máy đánh bóng nền nhà: http://yenphat.vn/may-danh-bong-san.html


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET