Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giới thiệu máy đánh bóng sàn: cấu tạo và chức năng

Máy đánh bóng sàn là một trong các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Sản phẩm máy đánh bóng sàn nhà được sử dụng rộng rãi để giúp đánh bóng đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan và độ bền cho bề mặt sàn.

Tuy được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi nhưng vẫn còn không ít người dùng chưa biết đến hoặc chưa hiểu hết về thiết bị đánh bóng sàn. Thấu hiểu được điều này, ngay sau đây Yên Phát xin được chia sẻ một số thông tin, giới thiệu máy đánh bóng sàn: cấu tạo và chức năng, hy vọng sẽ là thông tin hữu với quý khách để sử dụng chúng hiệu quả và an toàn.

Giới thiệu cấu tạo của máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn nhà hay còn có các tên gọi khác như máy đánh bóng sàn, máy đánh bóng sàn bê tông…Về hình thức bên ngoài giống như máy chà sàn đơn, nhưng chiếc máy đánh bóng sàn này có điểm khác là không có chỗ đựng hóa chất, và  thiết bị này được trang bị, thiết kế thêm một bộ phận để có thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng,...bộ phận này máy chà sàn đơn không có.

máy đánh bóng sàn bê tông

Về cơ bản máy đánh bóng sàn nhà có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

-Tay cầm điều khiển và các nút điều khiển

-Động cơ máy hay còn gọi là motor

- Đầu máy để chứa động cơ máy

-Mâm gai gắn pad và pad đánh bóng sàn

-Miếng gắn phíp cùng phíp mài phíp đánh bóng sàn

Các bộ phận này được lắp ráp, cấu thành lên chiếc máy đánh bóng sàn nhà hoàn chỉnh và thực hiện các chức năng chà sàn, đánh bóng và mài sàn nhà cho sàn sạch sẽ, sáng bóng, thoáng mát mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của các đơn vị doanh nghiệp.

Các model máy đánh bóng sàn bê tông đều có kích thước gọn gàng dễ dàng di chuyển để thực hiện nhiệm vụ vừa không tốn diện tích cất giữ, phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng.

Chức năng của máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn thực hiện các chức năng cơ bản sau đây:

-Chà sàn, loại bỏ các loại bụi bẩn, giúp sàn đá, sàn gạch  trở lên sạch sẽ một cách nhanh chóng, tiện lợi

- Đánh bóng mặt sàn trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, sáng bóng cho văn phòng, nhà ở, kho xưởng, trung tâm thương mại,...trong thời gian ngắn nhất, nhanh chóng nhất.

-Máy đánh bóng sàn Hiclean, Camry, Supper Clean,...giúp khôi phục sàn nhà bị ố mờ, bị vàng ố sau một thời gian sử dụng.

-Hơn nữa, máy đánh bóng sàn còn có thể làm nhẵn, khắc khục các vết lồi lõm, gồ ghề trên nên nhà giúp sàn trở lên nhẵn mịn, sáng đẹp hơn. Đồng thời góp phần tăng độ bền của sàn nhà, hạn chế nguy cơ sụt lún và xuống cấp của nền nhà.

Trên đây là thông tin về chiếc máy mài sàn bê tông, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với cả những người đã, đang và sẽ dùng thiết bị này. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm này để phục vụ nhu cầu của đơn vị, doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của Yên Phát để được tư vấn  miễn phí và hưởng báo giá ưu đãi.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET