Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giá máy chà sàn công nghiệp bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Máy chà sàn công nghiệp hiện nay có nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau với các thiết kế, công suất và giá thành khác nhau. Và có không ít người dùng hiện nay vẫn băn khoăn, thắc mắc rằng tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm này.

Sự chênh lệch và mức độ chênh lệch về giá có ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua máy chà sàn công nghiệp của các đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Bởi vậy, để nắm rõ thông tin về sản phẩm và để lựa có lựa chọn chính xác, quý khách cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng tới giá của máy chà sàn. Vậy những yếu tố đó là gì đừng vội bỏ qua thông tin bài viết ngay sau đây:

Các dòng máy khác nhau thì có mức giá chênh lệch khác nhau

Thị trường hiện nay có ba dòng máy chà sàn chính đó là: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, và máy chà sàn ngồi lái với thiết kế, chức năng và công suất khác nhau.  Bởi vậy giá thành của các dòng máy cũng ở nhiều mức tương ứng khác nhau. Thông thường thì máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái có giá thành đắt hơn máy chà đơn nên cần phải tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính của từng đơn vị mà lựa chọn dòng máy chà sàn phù hợp nhất.

Giá máy chà sàn công nghiệp bị ảnh hưởng bởi tính năng sản phẩm

Đây có lẽ là điều hiển nhiên bởi lẽ những dòng máy có nhiều tính năng được tích hợp thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn. Cụ thể có thể thấy được rằng máy chà sàn đơn chỉ có chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn nhà ở trong những không gian nhỏ sẽ có giá thành thấp nhất. Ngược lại, được tích hợp nhiều chức năng như chà rửa, thu gom bụi nước bẩn, rác thải hiệu quả trong diện tích không gian vừa và lớn như máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái sẽ có giá cao hơn, đắt hơn.

Công suất cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá của máy chà sàn công nghiệp

Bên cạnh những yếu tố kể trên đây thì giá của máy chà sàn công nghiệp còn bị ảnh hưởng công suất của máy. Chúng ta có thể thấy rằng những loại máy sở hữu motor mạnh mẽ, công suất cao và tiết kiệm điện sẽ có mức giá thành cao hơn.

Thương hiệu máy chà sàn công nghiệp là một yếu tố quyết định tới giá

Thương hiệu là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá của thiết bị lau sàn nhà xưởng. Các model đến từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng uy tín như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean, Fiorentini,.. thường có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Lý do là bởi những sản phẩm này đều được cam kết chất lượng đảm bảo và bảo hành dài lâu, giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua và sử dụng cho đơn vị mình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách lựa chọn được thiết bị lau sàn nhà xưởng phù hợp với mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo bài viết: "Ưu nhược điểm của máy chà sàn liên hợp": http://www.apsense.com/article/tm-hiu-u-nhc-im-ca-my-ch-sn-lin-hp.html

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET