Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách phân biệt máy chà sàn thật - giả nhờ mẹo đơn giản

Hàng thật - hàng giả luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng quan tâm. Để đảm bảo số tiền bạn vừa bỏ ra tương xứng với chất lượng của sản phẩm, Yên Phát kỳ này sẽ chỉ cho bạn cách để phân biệt máy chà sàn thật- giả nhờ mẹo đơn giản.

Trên thị trường hiện nay có bán 3 loại máy chà sàn phổ biến là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Chưa nhắc tới những đặc điểm riêng của từng loại, chúng ta hãy cùng kiểm tra những đặc điểm chung nhất của máy chà sàn chính hãng để có sự an tâm ban đầu.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo:

Kiểm tra đơn vị phân phối máy chà sàn có uy tín hay không?

Người mua hàng có thể tìm tới địa chỉ mua hàng thông qua nhiều nguồn khác nhau, một phần vì tin tưởng sự giới thiệu và một phần vì đãng trí mà quên mất việc kiểm tra mức độ tin cậy của nguồn cung. Tuy nhiên giai đoạn này cực kỳ quan trọng, và là nguồn cơn của sự thật-giả. Bởi lẽ một đơn vị được ủy quyền phân phối hàng chính hãng sẽ không hoặc rất ít sự gian trá trong bán hàng so với một đơn vị không có giấy ủy quyền hay thậm chí là giấy phép kinh doanh trá hình.

Một đơn vị phân phối máy chà sàn có uy tín phải có tên cụ thể của đại lý, giấy phép kinh doanh và địa chỉ làm việc cụ thể.

Kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm

Nếu bạn là người không có kiến thức chuyên môn nhất định về loại máy này thì bạn cũng có thể sử dụng mắt thường và sự cảm quan ban đầu để đánh giá về mức độ thật- giả của sản phẩm.

Trước tiên, hãy so sánh sản phẩm thực tế với tờ giấy ghi danh mục đi kèm với máy về kiểu dáng, màu sắc, cân nặng, ...

Sau đó hãy để ý đến màu sắc bên ngoài của máy. Thông thường, những sản phẩm máy chà sàn Hiclean chính hãng thường có màu sắc sáng bóng, tươi tắn do chất liệu cấu thành cũng như lớp sơn tốt. Chất liệu cấu thành máy chà sàn chính hãng thường là nhựa ABS bền chắc, chịu được va đập mạnh và inox chống gỉ, bóng, màu sơn đều màu.

Kiểm tra logo, tem chống hàng giả, hàng nhái

Một sản phẩm máy lau sàn công nghiệp chính hãng luôn có dán logo, tem chống hàng giả, hàng nhái. Do đó bạn có thể quan sát trên máy xem đã có dán loại tem đó chưa và quan trọng là kiểm tra xem chất lượng tem có đúng chuẩn không.

Thông thường, mỗi một nhà sản xuất máy chà sàn sẽ có thiết kế logo và loại tem chống hàng giả khác nhau, máy chà sàn công nghiệp Hiclean chính hãng có phông chữ rất rõ nét, chữ “I” trong từ “Hiclean” có màu đỏ, bên cạnh dòng chữ trong khung hình tròn có biểu tượng chứ R (Register) màu đỏ nằm trong vòng tròn viền đỏ bé,...

Kiểm tra phiếu bảo hành của máy

Dù bạn quên hay đã kiểm tra sự uy tín của đơn vị bán hàng trước khi đặt mua máy chà sàn, thì bạn cũng cần kiểm chứng thêm lần nữa sau khi đã nhận được hàng. Lúc này bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện tới số máy bạn đặt mua sản phẩm với lý do máy mắc phải một số vấn đề và cần được bảo hành. Một đơn vị phân phối máy chà sàn có uy tín chắc chắn sẽ phản hồi lại với bạn.

Kiểm tra hiệu quả làm việc

Máy chà sàn chính hãng có hiệu quả chà rửa rất tốt, ổn định và độ bền cao. Còn khả năng làm việc của máy chà sàn giả sẽ thấp hơn, không ổn định và hay xảy ra hỏng hóc vặt thậm chí là hỏng hóc xảy ra ngay ở thời điểm mới mua về. Bởi vậy tại thời điểm nhận hàng bạn nên yêu cầu người bán vận hành thử máy.

Trên đây là một số cách phân biệt máy chà sản thật-giả. Quý khách hàng có thể tham khảo các nguồn khác nhau để chọn mua máy chà sàn công nghiệp chính hãng.

Với uy tín nhiều năm trong nghề, Yên Phát tự hào là nhà phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp chính hãng hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, chọn mua loại máy này vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886

Xem thêm bài viết liên quan: "Các vấn đề liên quan đến phụ kiện máy chà sàn": https://www.linkedin.com/pulse/cac-van-de-lien-quan-den-phu-kien-may-cha-san-huyen-chibi/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET